Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau của Sim số đẹp năm sinh 1994 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1994 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1994 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1994.

Trong thuyết âm dương, từng con số của bộ số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 được phân tích như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là con số đẹp với thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Chữ số 4 là con số của nền tảng vững chắc và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, số 4 chứa đựng nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy thế, số 4 cũng biểu tượng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Việc liên kết của 4 con số này mang tới rất các suôn sẻ cho người sử dụng - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh đuôi 1994 không những là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm nghĩa đem lại phú quý tài lộc, sự an lành và giúp cho chính người sử dụng tránh khỏi những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1994 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bản thân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1994 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Bạn có thể mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim!TAGS: