Sim Đuôi Tam Hoa 9, Sim 9 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim tam hoa 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tam hoa 999 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim tam hoa 999 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 9 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 9 đọc giống với “thuận lợi” và “trường thọ”. Hơn nữa, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim tam hoa đuôi 999 được yêu thích bởi được tin tưởng rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa lộc phát.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 được sử dụng làm tượng trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Con số 9 còn là biểu trưng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an bình và sự sung sướng nên được tôn sùng và coi trọng.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công trong công việc, nhất là thông qua chặng đường siêng năng làm việc lâu dài. Con số 9 nằm trong bộ sim số của sim tam hoa thúc giục người có được số sim này trong tay tiến lên phía trước trong sự nghiệp.

Con số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí tuệ, năng lực phát triển, tạo nên sự khác biệt, tạo ấn tượng tốt nhất và tính tích cực khi giúp người có được số sim này trong tay nhận ra các đặc tính tiềm tàng của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài.

Khi con số 9 được liên kết lại thành bộ tam hoa ở trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 thì dãy con số có hàm nghĩa đẹp hơn, bộc lộ sự thành đạt, địa vị và năng lực của người ứng dụng.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 999 của toàn bộ các mạng Vinaphone, Mobi, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim số máy bàn ở Số Đẹp Khánh Hòa.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 999 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 999 loại 11 sốSố Đẹp Khánh Hòa sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao Sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách sống ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê baoTAGS: