Sim Đuôi Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý của sim số tứ quý 9999! Và cách lựa chọn tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim, biển giá sim" như thời gian gần đây, việc lựa chọn tìm kiếm sim nào cũng như tìm mua tại đâu là vấn đề khiến cho nhiều người thấy băn khoăn. Sim số đẹp tứ quý là một trong số những dòng sim đẹp nhất được nhiều người ưa thích. Mỗi loại sim đẹp tứ quý lại chất chứa các hàm nghĩa khác nhau và sim đuôi tứ quý 9999 nổi bật hơn cả về sự độc đáo và hàm nghĩa. Hàm ý sim đuôi tứ quý 9999 và cách lựa chất lượng nhất là gì?

- Sim số tứ quý 9999 là sim ra sao?

Sim số tứ quý 9999 là dạng sim có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít cho nên chi phí của sim đuôi tứ quý 9999 khá cao.

- Hàm ý sim đuôi tứ quý 9999 là gì?

Từ ngày xưa, số 9 luôn được cho là biểu tượng của năng lực và quyền uy. Rất nhiều người thích con số 9 vì nó là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy, sự hoàn thiện dường như đến mức khó đạt được. Việc liên kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự đặc biệt và hàm nghĩa phong thủy hiệu quả đẹp cho sim đuôi tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí số 1 về hàm nghĩa và độ suôn sẻ, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "suôn sẻ" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang lại sự thuận lợi, an lành và hạnh phúc. ở Việt Nam, các người thành thạo sim luận hàm nghĩa bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dù có gặp phải không may mắn tuy thế vẫn thoát nạn.

Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là chữ số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số sung sướng, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Những năm gần đây, sim quý 9999 Viettel, sim đuôi tứ quý 9999 Vinaphone, sim đuôi tứ quý 9999 mobi được ưa chuộng nhất. Trong đó, các đầu con số đẹp bạn hoàn toàn có thể tham khảo như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Số Đẹp Khánh Hòa - Kho sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng lựa chọn sim hợp mệnh và gặp nhiều suôn sẻ.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với những quý khách sinh sống và làm việc ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 

 TAGS: