Sim Đuôi Tam Quý 6, Sim 6 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim tam quý Đuôi 666 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam quý 666!

Sim số đẹp tam hoa 666 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 6 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm phong thủy của người Trung Quốc, sim tam quý chứa số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, phúc lộccủa cải cho người có được nó trong tay. Việc này được giải thích là bởi vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với ý nghĩa đón lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu hiện được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình vững chắc nhất.

Theo tiếng Hán, số 6 trong dòng sim số tam quý này đồng âm với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, vì vậy kích hoạt số này sẽ xóa tan những khó khăn trong cuộc sống, giúp con đường dẫn tới thành đạt bớt gian khó hơn.

Con số 6 trong sim số tam quý 666 còn là biểu tượng cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Ngoài ra, số 6 còn là con số của người có tính cách khôn ngoan, linh hoạt, khả năng giao thiệp tốt nhưng thỉnh thoảng có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và như thế là điều lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau làm thành nhóm ba con số suôn sẻ. Mọi sự bài trí sử dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều hiệu quả cho việc hóa giải các khu vực xấu hay là các hơi hướng xấu.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không ngừng. Đó là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần cho nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 666 của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Vinasim số máy bàn ở Số Đẹp Khánh Hòa.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 666 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 666 dạng 11 sốSố Đẹp Khánh Hòa sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹpTAGS: