Sim Tứ Quý 6, Sim 6666 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 6666 mang hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 6666 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong khái niệm của người Á Đông, sim tứ quý 6666 có chứa số 6 là biểu tượng cho sự suôn sẻ, tốt lành và tiền tài cho người có được nó trong tay. Điều này được lý giải là do số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu thị được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chắc nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số biểu tượng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không giới hạn. Đây là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn luôn được cho là con số đem tới những suôn sẻ. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với những hàm ý thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6666 được giải nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều mang đến nhiều tiền tài, hạnh phúc, may mắn cho những ai sở hữu sim tứ quý 6666.

Trong các loại sim tứ quý, số 6 được cho là điều lành, may mắn do là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Do đó, Sim số tứ quý 6666 tượng trưng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Số 6 biểu tượng cho người Cha, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Việc nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là thể hiện cho bạn rằng bạn sẽ gặp được người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số đẹp tứ quý 6666 phải cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim số tứ quý 6666 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Khánh Hòa với giá mềm nhất thị trường. Ngoài dòng sim số tứ quý 6666 dạng sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số tứ quý 6666 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay ở Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 6666 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Vina, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với các khách hàng định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!TAGS: