Sim Năm Sinh 1983 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong Sim năm sinh 1983 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1983 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 1983 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1983.

Sim năm sinh đuôi 1983 - sim đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 được ưa thích tại vì nó không chỉ đơn thuần chứa đựng dải số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của người sở hữu sim số đẹp này mà còn giá trị riêng được mang tới từ dải số 1983.

Luận giải theo thuật phong thủy, dải số 1983 được gắn với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được giải nghĩa khác biệt trong phong thủy như sau:

- Số 1 trong Sim năm sinh đuôi 1983 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 mang hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người dùng tránh được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày một may mắn, phát triển và thịnh vượng. Lối viết số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

Trong thuật phong thủy, con số 3 có ý nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình ảnh kiềng 3 chân vô cùng bền chắc, không gì lay chuyển được. Số đông tin chắc rằng đây chính là con số biểu trưng cho tiền tài, thành công và thuận lợi. Những người có được con số này được nhận xét là con người có ý chí lớn và nổi trội là tham vọng về đường sự nghiệp.

- Ý nghĩa dải số 983 nằm trong Sim năm sinh Quý Hợi 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Nếu ghép số 1 vào dải số 983 sẽ thành 1983 mang ý nghĩa là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng trị giá của bộ số.

Bộ số đuôi 1983 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với bản thân bạn mà còn biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1983 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và đem lại tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1983 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobile,Viettelsim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những quý khách sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại nơi khác:
Giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê baoTAGS: