Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1986

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim năm sinh đuôi 1986 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1986 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 theo thuyết âm dương như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là số cơ bản thể hiện tất cả mọi sự biến đổi, là số bắt đầu cho thế giới, mang lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có uy quyền, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Chữ số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần có nghĩa là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Chữ số 8 là biểu tượng cho sự trù phú và may mắn.

- Số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Do đó, Số 6 còn là biểu tượng cho sự bền chắc, mang lại nhiều suôn sẻ và phát lộc.

- Dải số 986 hợp lại mang hàm nghĩa "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Khi thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì có hàm nghĩa "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm nghĩa và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất những thuận lợi cho chính bạn - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1986 còn là dòng sim số lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài mang lại suôn sẻ và phát lộc cho người sử dụng.

Sim năm sinh đuôi 1986 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và đem lại tiền tài và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1986 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobile, Mobisim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với khách hàng đang sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số simTAGS: