Sim Năm Sinh 1988, Sim 1988 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1988 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1988 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1988.

Trong phong thủy, dãy số đuôi 1988 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được giải nghĩa riêng rẽ như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản thể hiện mọi sự đổi thay, là số bắt đầu của thế giới, đem lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là chữ số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số hạnh phúc, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh 1988 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bạn.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được những điều không may mắn, rủi ro.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau đem đến nhiều suôn sẻ, bổ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Khi kết hợp các chữ số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tài lộc, phát lộc phát tài cho người dùng.

Sim đuôi năm sinh 1988 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính bạn và thay đổi tài lộc và công việc của những ai có được nó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1988 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone,Viettelsim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim!TAGS: