Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa đằng sau của Sim năm sinh số đẹp 1992 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1992 hay sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 1992 để ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số hạnh phúc, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Con số 2 (mãi mãi): được xem là thuận lợi bởi vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, liên hệ hình thành Thái lưu, khởi nguồn của vạn vật.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người dùng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này biểu thị sức mạnh, quyền thế bền vững, sự thăng tiến và sự thành công trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Trong thuật phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì thế, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có ý nghĩa mang đến suôn sẻ trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho chính bạn.

Sim đuôi năm sinh 1992 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bạn và đem lại tiền tài và công danh của người sở hữu. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1992 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Sfone,Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách đang định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu quý khách tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!TAGS: