Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1993 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1993 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1993 quan tâm nhất những năm này. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1993.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Quý Dậu 1993 theo phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có hàm ý may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa thích con số 9 tại vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy nên giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang lại niềm vui, an lành và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Mặt khác, số 9 được coi là tượng trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 3 theo phong thủy mang nghĩa là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, tượng trưng cho người có tài. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, đem lại tài lộc và may mắn.

Kết hợp 4 con số này đem lại rất những suôn sẻ cho người dùng - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1993 không những là chiếc sim số đẹp có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm ý mang lại tài lộc vĩnh cửu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 1993 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính mình và mang đến tiền tài và công việc của người sở hữu sim này. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1993 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!TAGS: