Sim Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995, Sim Đẹp Năm Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1995!!!

Sim năm sinh đuôi 1995 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1995 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1995.

Giải nghĩa theo thuật phong thủy, bộ số 1995 - dải số đuôi của bộ sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Các con số được phân tích khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản biểu thị tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu của vạn vật, mang đến những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những con người có quyền uy, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp mang lại thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Trong thuật phong thủy, chữ số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang ý nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự bình yên, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bản thân bạn. Cặp số 95 có hàm ý là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho những bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh đuôi 1995 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của bạn và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của những ai có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1995 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobi, Gmobile, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng đang sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!TAGS: