Sim Năm Sinh 1999 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1999

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh 1999!!!

Sim số đẹp năm sinh 1999 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1999 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được đại đa số sinh năm 1999 chú ý nhất các năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1999.

- Trong dân gian, số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả sự đổi thay, là con số bắt đầu của vạn vật, đem đến mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người. Còn trong thuyết phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 đại diện cho những người có quyền lực, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ huy.

- Con số 9 là con số đẹp, đem đến hạnh phúc, an lành và thuận lợi với phúc lộc, thành công trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bạn. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Bộ số 999 lại chứa nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Mão 1999 thể hiện vị thế, sức mạnh và quyền lực hơn người.

Ngoài ra, số năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim đẹp tam hoa 999 được coi là mang hàm ý đại diện cho sự trường tồn và may mắn đem lại suôn sẻ, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh số đẹp 1999 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của chính mình và đem lại tài lộc và công danh của người có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1999 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Bạn đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim số tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu như khách hàng ở các nơi khác:
Mua thông qua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!TAGS: