Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa của Sim đuôi năm sinh 1981 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1981 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1981 là một dạng sim số phong thủy số đẹp đang được rất nhiều người sinh năm 1981 lưu ý nhất các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1981.

Sim số đẹp năm sinh 1981 không những được những bạn sinh năm Tân Dậu ưa chuộng mà còn được đại đa số người tìm mua cho mình tại vì nó chứa các con số nhiều ý nghĩa.

Trong phong thủy, các chữ số được lý giải như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là con số đẹp đưa đến thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như chống lại được các điều không may mắn, rủi ro.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho người sở hữu với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Do đó, sim năm sinh đuôi Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người dùng biểu lộ sự riêng biệt mà còn đem đến các ý nghĩa tốt đẹp. Để sim năm sinh đuôi 1981 thực sự mang tới những có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần chọn lựa các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được những yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1981 hỗ trợ những người sinh năm Tân Dậu thể hiện các ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ, công việc và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp mệnh sẽ đem đến những suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người sở hữu sim này.

Sim số đẹp năm sinh 1981 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1981 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobile và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với các bạn đang sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số simTAGS: