Sim Năm Sinh 1989 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh 1989 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1989 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1989 hay sim ngày tháng năm sinh 1989 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1989 để ý nhất thời gian này. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1989.

- Trong dân gian, số 1 là số cơ bản biểu lộ tất cả sự đổi thay, là số khởi nguồn của thế giới, đem đến các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Con số 9 có hàm ý may mắn, thành đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy nên giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang lại niềm vui, an bình và thuận lợi cho chủ nhân. Từ trước đến nay, số 9 được coi là tượng trưng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự viên mãn đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

- Cặp số 89 trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 tượng trưng cho sự phú quý vững trải, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của những ai có được số sim này trong tay. Sự kết hợp của 2 con số này tiến đến sự trường cửu, biểu lộ sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để vươn đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Vì thế, Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 tượng trưng cho phát tài phát lộc vững trải, luôn hoàn thiện bản thân để lấy được uy quyền và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang lại nhiều thuận lợi, phát đạt phú quý.

Sim số đẹp năm sinh 1989 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của bạn và mang lại tiền tài và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1989 giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinasim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những bạn đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển Sim đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu bạn sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!TAGS: