Sim Đuôi Năm Sinh 1991, Sim 1991 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1991 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1991!!!

Sim năm sinh số đẹp 1991 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1991 thuộc loại sim phong thủy số đẹp được đại đa số sinh năm 1991 để ý nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Tân Mùi 1991 theo thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 91 có hàm nghĩa “trường cửu chắc chắn” biểu tượng cho sự chắc chắn, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem tới rất nhiều suôn sẻ cho người sử dụng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh đuôi 1991 còn là dòng sim số kép 1991 nên nó không những là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm nghĩa đem đến phú quý, phát tài, phát lộc, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh đuôi 1991 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và mang lại tài lộc và công việc của người có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1991 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với các quý khách sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu quý khách sống tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!TAGS: