Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh 1997 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong Sim số đẹp năm sinh 1997 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1997 hay sim ngày tháng năm sinh 1997 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1997 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1997.

Theo thuật phong thủy, từng con số của dải số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 được luận giải như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại niềm vui sướng, an bình và may mắn với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Ở Á Đông, số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem tới may mắn. Ngoài ra theo hàm nghĩa khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự bất tử, may mắn, tiền bạc và trí tuệ. Theo Tây phương, Chữ số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Chữ số 7 tượng trưng quyền chi phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 đem tới may mắn, đại diện cho sự trù phú , tiền bạc và sức khỏe cho người dùng. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 mang hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - các bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính cá nhân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1997 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Sfone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Vina, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với quý khách đang định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim số tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp quý khách định cư và công tác tại nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!TAGS: