Sim Số Đẹp Beeline, Sim Số Đẹp Gmobile Giá Sock 10,11 Số


Sim số Gmobile 10,11 số giá rẻ

Trên thị trường sim số Việt Nam từ mấy năm trở lại đây thì sim số đuôi Gmobile đang được người dùng tìm kiếm và được lưu ý nhiều nhất trên Google, tại vì đầu số 099 mà Gmobile đang có trong tay được đánh giá là đầu số đẹp nhất, giàu hàm ý và có số nút cao nhất theo cách tính phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile được giới buôn bán đánh giá là “đầu số vàng”. Số 9 tượng trưng cho uy quyền, sự trường tồn, trường thọ, viên mãn và cũng là chữ số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số 099 là sự nhân đôi hàm ý đó.

Lợi ích của sim số đẹp đuôi Gmobile với bạn:

▪ Sim số Gmobile giúp tiết kiệm chi phí điện thoại cho quý khách hàng với các sim số đẹp nhà mạng khác mà không cần lo do sim số Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đang sử dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản vừa hữu ích. Tìm kiếm bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu sim số đẹp Gmobile tài khoản 1 tỷ đồng 10 năm.

Sim Gmobile đầu 099 càng trở thành giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với có đuôi là các loại sim số như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số đẹp lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim đuôi tứ quý, sim số đẹp tam hoa, sim taxi cam kết, sim số đẹp gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như nhấn mạnh đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số đẹp Số Đẹp Khánh Hòa.

Phương thức để mua Sim:

1. Đối với các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:

▪ Cam kết sẽ chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.

▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.

2. Trường hợp khách hàng tại những khu vực khác:

Giao dịch các hình thức sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim.

Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng simTAGS: