Sim Tam Hoa 1, Sim Đuôi 1, Sim Số Đẹp Tam Hoa 1

Sim tam quý Đuôi 111 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam quý 111!

Sim đuôi tam hoa 111 - sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để vươn lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vậy nên, đuôi sim số tam quý 111 có hàm ý rất đặc biệt không chỉ đem tới sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hay là luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Ở trong bộ Sim tam quý, Số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa thành thử rất được ưa chuộng do mang đến sự phát triển và tăng trưởng.

Số 1 biểu trưng cho các người đi đầu, các tài năng xuất sắc. Đây chính là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn khống chế được chính mình và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc căn bản của đời sống.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tam quý 111 biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng mong ước.

Còn trong thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo. Theo dân gian, chữ số 1 là số căn bản bộc lộ tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi nguồn của thế giới, mang lại các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 111 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 111 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 111 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Sfone, Mobifone, Vina, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn ở tại Số Đẹp Khánh Hòa.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với những quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở nơi khác:
Bạn có thể mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!!TAGS: