Sim Tứ Quý 1, Sim Số Tứ Quý 1, Sim Đuôi 1111

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim tứ quý đuôi 1111 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 1111 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong bộ Sim số đẹp tứ quý 1111, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa chính vì vậy rất được ưa thích bởi đem đến sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý biểu tượng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng ước mong.

Số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những tài năng xuất chúng. Đó là những con người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn kiềm chế được bản thân và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản bộc lộ tất cả mọi sự đổi thay, là số bắt đầu cho vạn vật, đem lại những điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho con người. Theo phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho những ai có quyền uy, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy. Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, không nên bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 1111 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Khánh Hòa với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim đẹp tứ quý 1111 loại sim 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 1111 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 1111 thuộc những mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu bản thân như Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vina, Sfonesim số máy bàn.

Phương thức mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!TAGS: