Sim So Ganh Dao, Sim Đuôi Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Đuôi Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo giá rẻ


Như thế nào là sim số đẹp gánh?

Sim số gánh hay còn gọi sim gánh - đảo thuộc loại sim số đẹp có chất chứa những cụm số gánh nhau với hàm nghĩa khác biệt. Bình thường Sim gánh đảo có cấu trúc ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Ý nghĩa của sim gánh:

▪ Sim đẹp số gánh thuộc loại số điện thoại đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn đồng hành , gắn bó với cuộc đời cũng như sự nghiệp của bạn. Nhiều doanh gia, người làm ăn tìm mua sim số đẹp gánh đảo với chứa đựng mong được có được công việc và tiền tài bền vững, suôn sẻ, mạnh khỏe và niềm vui tột cùng. Không ai có thể phủ nhận được các sự giúp đỡ trong sự nghiệp của sim số đẹp gánh đảo hợp phong thủy.

▪ Mỗi bộ số gánh khác biệt mà sim số đẹp gánh đảo mức giá khác nhau. Bên cạnh đó việc trong hàng ngàn sim số đẹp, sự xuất hiện của sim số đẹp gánh đảo rất ít nên mức giá tương ứng của mỗi loại sim số đẹp khá cao. Từ đó, việc sở hữu Sim số đẹp gánh đảo cũng bộc lộ đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân vd như 1 số bộ số gánh đẹp nội bật 889988, 668866, ...

Bạn còn lo lắng gì nữa mà không đến ngay cho Số Đẹp Khánh Hòa để được hướng dẫn lựa sim số đẹp, chi phí rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng lựa sim số gánh đẹp của tất cả những nhà mạng Vina, Sfone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobile và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí rẻ nhất thị trường.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu bạn đang định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp bạn đang định cư ở nơi khác:
Mua thông qua một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.


Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp