Sim Số Lặp, Sim 10,11 Số Số Lặp Giá Rẻ

Sim Số Lặp, Sim 10,11 Số Số Lặp Giá RẻSim số lặp là một loại sim số đẹp có các cặp số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong đuôi số của dãy số sim. Sim số lặp thường có dạng: AB.BA hay loại AA.BB. Các cặp số đẹp trong sim số lặp dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bằng hữu và các mối quan hệ của người sử dụng. Sim số lặp với các cặp số đẹp cũng mang tới những hàm nghĩa phong thuỷ cho người dùng.
Sim số lặp mang lại điều suôn sẻ về thăng tiến, làm ăn, và tài lộc cho những ai có được số sim này trong tay trên con đường công việc và đường đời. Bởi các hàm nghĩa này chính vì thế sim số lặp được đại đa số mua cho mình và yêu thích nhất những năm trở lại đây.


Hàm nghĩa của các con số được lặp lại sẽ ảnh hưởng cốt yếu đến giá trị của sim số lặp. Nếu như sim số lặp đó có sở hữu các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với giá cao. Khác biệt, các sim số đẹp có chứa cặp số lặp: 00, 44, 77 thì chi phí lại rẻ hơn nhiều.


Hãy nhanh mua sim số đẹp lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Khánh Hòa ngay hôm nay để đem lại suôn sẻ, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu hiện đẳng cấp với tất cả các mạng Gmobile, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobi ... Và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số giá tốt thị trường sim số lặp là một loại sim số đẹp chứa các cặp số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong đuôi số của dãy số sim. Sim số lặp thường có dạng: AB.BA hay loại AA.BB. Các bộ số đẹp trong sim số lặp tạo sự dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bằng hữu và các mối quan hệ của người sử dụng. Sim số lặp với các cặp số đẹp cũng mang tới những hàm nghĩa phong thuỷ cho người sử dụng.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim:

1. Với những quý khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của chúng tôi


2. Trường hợp quý khách hàng ở các nơi khác:
Bạn có thể mua thông qua nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim