Sim Năm Sinh 1980, Sim Đuôi 1980, Sim Đẹp Năm Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1980!!!

Sim đuôi năm sinh 1980 là loại sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1980 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1980.

Sim đuôi năm sinh 1980 không những được những bạn sinh năm Canh Thân ưa chuộng mà còn được nhiều người tìm cho mình bởi vì nó chứa những con số nhiều hàm nghĩa.

Theo cách luận giải hàm nghĩa của những chữ số trong thuật phong thủy, bộ số 1980 được gắn liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các chữ số sở hữu những hàm nghĩa cụ thể theo thuật phong thủy như là:

- Chữ số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “vững chắc”, tượng trưng cho sự khởi đầu, mang lại sự sinh sôi, nảy nở. Chữ số 1 tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng không ai bằng.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang tới niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý tài lộc trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người dùng} bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; công việc buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thành công trong công việc.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác số 0 tượng trưng cho nguồn gốc của sinh mệnh... Tượng trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên để làm biến đổi thế giới. Ví như một con người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một con người dùng hai bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, sở hữu hàm nghĩa khiến sim năm sinh 1980 - Canh Thân không những chứa bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân những ai có được nó mà còn là sim số độc bộc lộ thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, sim năm sinh Canh Thân 1980 sẽ đem lại cho những người sinh năm Canh Thân nhiều suôn sẻ, tiền tài khi bạn chọn lựa được những con số hợp phong thủy, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh giá của thuật phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1980 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và mang lại tài lộc và sự nghiệp của những ai có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1980 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vinaphone, Sfone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu khách hàng đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu như khách hàng đang sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê baoTAGS: