Sim Năm Sinh 1984, Sim Số Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984

Sim Đuôi Năm Sinh 1984 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1984 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1984 là 1 loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1984 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1984.

Sim số đẹp năm sinh 1984 là 1 loại sim dành cho các người sinh năm Giáp Tý. Tất cả những chiếc sim này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn mang nhiều hàm nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1984 bằng phong thủy như sau:

- Theo dân gian, số 1 là chữ số căn bản thể hiện mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên cho vạn vật, đem lại các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những ai có chức quyền, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Chữ số 9 trong Sim số đẹp năm sinh 1984 mang hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng tránh được các điềm không may mắn, rủi ro; công việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ, phát triển và phú quý tài lộc. Lối thảo số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

- Chữ số 4 được người Trung Hoa ít dùng do "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Bên cạnh đó, con số 4 còn có một hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, con số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

Khi kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim số đẹp năm sinh Giáp Tý 1984 có hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý 1984 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và có giá trị hơn nhiều khi bạn chọn các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1984 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng cá tính của chính mình và mang đến tài lộc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh 1984 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettelsim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê baoTAGS: