Sim Năm Sinh 1985 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1985

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Tìm hiểu hàm ý của sim đuôi năm sinh 1985 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1985 là một loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1985 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1985.

Sim năm sinh số đẹp 1985 - sim đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 được ưa thích bởi nó không những đơn giản sở hữu bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu số sim này mà còn có giá trị riêng được đem đến do bộ số 1985. Trong phong thủy, dải số 1985 được giải thích là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số đẹp phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang có nhu cầu có được rất nhiều thuận lợi, thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1985 theo thuyết âm dương như sau:

- Chữ số 1 có hàm ý là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 nguồn gốc của tất cả sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1985 - Ất Sửu có hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được những điều xấu, rủi ro.

- Trong thuyết âm dương, con số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

Sim năm sinh số đẹp Ất Sửu 1985 còn được dùng để thể hiện cá tính bản thân bạn. Hầu hết mọi người sinh năm Ất Sửu 1985 thường cần cù, chăm chỉ, cẩn thận và có trách nhiệm. Những ai sinh năm này có thái độ vững chắc và tinh thần bất khuất hợp với chốn quan trường. Bởi vì đó, khi sở hữu sim đuôi năm sinh 1985 thì những chiếc sim đuôi năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giống như lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, hỗ trợ bản thân bạn an toàn nhất trên đường công danh, công việc.

Sim năm sinh số đẹp 1985 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính cá nhân và mang đến tiền bạc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh 1985 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vinaphone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobifonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để làm văn bản cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng simTAGS: