Sim Đuôi Năm Sinh 1987, Sim Đẹp Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1987 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1987 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1987 là một dạng sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1987 lưu ý nhất các năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1987.

Trong thuyết âm dương, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được giải nghĩa không giống nhau như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là con số đẹp đưa đến thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Cặp số 19 trong Sim đuôi năm sinh 1987 - Đinh Mão có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người sử dụng.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu sim đó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được những điều không may mắn, rủi ro.

- Chữ số 7 là con số nhiều ý nghĩa tại vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng trái đất có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên ấn tượng mạnh mẽ của con số 7. Con số 7 mang đến cuộc sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người. Theo quan niệm Trung Hoa, con số 7 được tin là con số thuận lợi bởi khi nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu trưng cho sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang hàm ý sự tiến lên.

Khi liên kết các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn với hàm ý về sự thuận lợi, tài lộc, quyền thế; mang đến trí tuệ, sức khỏe và niềm hy vọng cho chủ nhân.

Sim đuôi năm sinh 1987 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của bản thân và đem lại tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1987 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vinasim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Khánh Hòa để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê baoTAGS: