Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ


Định nghĩa sim năm sinh?

Sim năm sinh là 1 dòng sim số đẹp phong thủy chứa các số đuôi trùng với năm sinh, hoặc ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Sim năm sinh gắn liền với mốc thời gian quan trọng của mỗi người nên hay tạo ra cảm giác gần gũi. Đồng thời loại sim này còn mang hàm ý hợp tuổi, hợp mệnh và rất dễ nhớ.

 

Hàm nghĩa Sim năm sinh đối với khách hàng:

Sim năm sinh còn bộc lộ phong cách, cá tính của riêng người sử dụng. Khi dùng sim đuôi năm sinh gắn với năm sinh của người sử dụng sẽ đem lại ấn tượng tốt cho người mà bạn liên hệ và qua đó cũng bộc lộ một phần tính cách của bạn. Không chỉ để lại dấu ấn cá nhân, nếu bạn dùng sim đuôi năm sinh để tặng người thân, người yêu thì chắc rằng sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.

Sim năm sinh nếu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ là sim số không những đẹp, còn cá tính lại vừa đem tới những suôn sẻ, suôn sẻ cho cuộc sống của bạn và cải biến tiền tài, vận mệnh.

Có một sim số năm sinh cũng như việc bạn có một cách nhắc khéo tới người thân, bạn bè của bạn. Chỉ cần liên lạc tới số điện thoại là người đó sẽ biết năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh của bạn. Thật tuyệt nếu người nào đó tinh tế và nhận ra điều này, gửi tới bạn lời mừng sinh nhật sớm đúng không.

Sim năm sinh là một số sim số đẹp được tập hợp từ dải số xxxx19xx. Vì vậy sim ngày tháng năm sinh được cho là không phải dễ tìm, vì có số đông trùng ngày tháng năm sinh với bạn. Sim đuôi năm sinh sẽ tạo ra thương hiệu cùng sự nổi bật cho cá nhân người dùng.

Bên cạnh việc chọn lựa những những số có trong sim đuôi năm sinh thì việc chọn lựa nhà mạng cung cấp cũng cần được để ý. Các năm trở lại đây, 3 nhà mạng hàng đầu cung cấp sim đuôi năm sinh uy tín phải kể đến là Vinaphone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi. Sở hữu Sim số đẹp năm sinh của các nhà mạng này, ngoài việc bạn được hưởng chất lượng sóng khỏe, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiều dịch vụ tiện ích,… bạn còn đang sở hữu một sim số có giá trị. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa bạn sẽ chọn được chiếc sim số năm sinh thành công với mức giá cạnh tranh thị trường.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim số đẹp tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.

2. Trường hợp bạn ở các nơi khác:
Mua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp