Sim Đuôi Tam Quý 000, Sim Số Đẹp Tam Quý 000, Sim Đuôi 000

Sim Đuôi tam quý 0 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim đẹp tam quý 000 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim tam hoa đuôi 000 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 0 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 0 nằm trong bộ Sim số tam quý 000 có hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, giàu sang mới. Bên trong dãy số đếm, số 0 là con số khởi đầu biểu trưng cho sự khởi đầu của mọi việc, sự khởi đầu của cuộc sống.

Trong bộ sim tam quý, con số 0 theo thuật Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và khả năng không giới hạn để thay đổi thế giới, được coi là nguồn gốc của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả thế giới cũng chính là khởi nguồn từ số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu mà không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối.Nhìn chung, số 0 có hàm ý trống rỗng, hỗn độn, khởi nguyên của thế giới. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do vậy, sim số đẹp tam quý 000 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 000 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 000 dạng 11 số tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 000 của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettel, Vinasim máy bàn tại Số Đẹp Khánh Hòa.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những bạn sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển Sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu bạn sống tại khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!!!TAGS: