Sim Đuôi Tam Quý 222, Sim Đuôi 222, Sim Số Tam Quý 222

Sim tam hoa 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim tam hoa đuôi 222 có ý nghĩa là gì?

Sim tam hoa đuôi 222 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 số 2 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong tiếng Trung, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" vậy nên những người sở hữu sim số tam quý 222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như nhiều phú quý tài lộc và phát triển hơn.

Số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó được áp dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người dùng sim số tam quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc sống; khiến cho chúng ta tìm được chốn an bình riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim số tam quý 222 gửi gắm thông điệp với người có được số sim này trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và cách để thực hiện mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mỗi người.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy đánh giá là sẽ đem tới sự suôn sẻ của vận khí, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem tới phúc lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho những người sử dụng Sim số tam quý này.

Số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu trưng cho thuận lợi và vui sướng vậy nên luôn có mặt trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namphong tục là mỗi dịp xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của gia đình với mong ước có được suôn sẻ và an bình.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 222 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 222 loại 11 số tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 222 của tất cả những nhà mạng Viettel, Sfone, Mobi, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobilesim số máy bàn tại Số Đẹp Khánh Hòa.

Cách thức mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sống tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua theo những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!!!TAGS: