Sim Số Tiến, Sim Đẹp Số Tiến 10,11 Số

Sim Số Tiến, Sim Đẹp Số Tiến 10,11 Số


Sim số đẹp tiến lên là dạng sim số đẹp chất chứa các bộ số tiến trong đuôi sim số đẹp, thể hiện khát khao của những ai có được nó luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim số đẹp tiến lên hợp mệnh sẽ đem đến cho những ai có được nó nhiều phát đạt, may mắn, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan niệm của các đại sư phong thủy, các con số hợp mệnh trong Sim số đẹp tiến lên sẽ cải thiện tiền bạc, vận số của chủ sở hữu tốt. Sim số đẹp tiến lên không những đem lại may mắn, thành đạt cho người sở hữu mà còn giúp gây dựng ấn tượng tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thảo may mắn. Sim số đẹp tiến lên sở hữu các con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần rất ấn tượng sẽ giúp thông tin mà bạn đang mong rằng gửi đến gần hơn với bạn làm ăn trong các chiến dịch PR, quảng cáo cho dịch vụ của bản thân. Đối với các thương gia, việc chứa bên mình một vật may mắn, có hàm ý phát triển quan hệ và may mắn trong giao dịch là điều không thể thiếu. Bởi đó, bên cạnh việc gây dựng ấn tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim số đẹp tiến lên còn khiến người sở hữu tự tin, tự do hơn trong cuộc sống.

Giá thành của Sim số đẹp tiến lên tùy thuộc vào sự tăng tiến của các con số trong dãy số. Những Sim số đẹp tiến lên có đuôi có càng nhiều nước tiến lên thì giá trị càng lớn. Bình thường, sim đuôi tiến lên có các dãy số tiến lên có đuôi 6, 8, 9 thì có mức giá cao. Dù thế nếu mà đuôi dãy số đó có chất chứa con số 4 thì giá trị của sim số đẹp đó lại bị giảm đi một chút.

Nếu như bạn cũng mong muốn sự thành công trong công việc và thăng tiến thì Sim số đẹp tiến lên lên là một sự lựa chọn tốt với bạn nhất. Đại lý Sim số đẹp tiến lên “khủng” ở Số Đẹp Khánh Hòa với số lượng lớn sim này của tất cả các mạng Vinaphone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có mức giá ưu đãi thị trường sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.


2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo CMT của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê baoTAGS: