Sim Đuôi Tứ Quý 0 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ 10,11 số

Sim Đuôi 0000, Sim Đẹp Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim đuôi tứ quý 0000 là một dạng sim đẹp với bộ 4 con số lặp nhau đứng ở giữa hoặc là cuối bộ con số điện thoại.

Số 0 biểu lộ hàm ý “không”, thế nhưng đây lại là số làm trung tâm, làm nguồn gốc cho “có”. Theo toán học, số 0 là số bắt đầu của bộ số tự nhiên, khi ghép con số 0 đứng sau các số khác, trị giá của các số đó được nhân lên thêm nhiều lần chính vì thế số 0 có vai trò rất quan trọng trong những chiếc sim đuôi tứ quý này.

Trong các loại sim tứ quý thì sim tứ quý 0000 là 1 loại sim đẹp bởi vì số 0 chứa đựng nhiều hàm ý trong cuộc sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho dầu là điểm bé nhất. Số 0 chính là bắt nguồn của vạn vật, biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn. Số 0 là điểm đánh dấu điểm khởi đầu cuộc đời của mỗi con người, gắn kết với niềm hi vọng và tuổi trẻ để tạo dựng bước tiến đột phá cho mỗi cá nhân.

Ý nghĩa sim số tứ quý 0000 là sự gắn kết hàm ý của số 0 biểu trưng cho sự bắt đầu công việc, công danh; khởi nguồn của cuộc đời và biểu tượng cho tiềm năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta cần nỗ lực để khai phá.

Số 0 được lấy ra làm thước đo con người do sẽ làm cho bạn biết ai mới thực sự là người bên bạn khi bạn không có gì trong tay, khi gặp gian khó, việc không hay. Số 0 bộc lộ sự bản lĩnh của mỗi người khi dám nói “không” với các tham vọng chưa đúng thời gian hoặc là các lạc lối sa ngã trong cuộc sống. Cách viết của số 0 chỉ là 1 nét duy nhất làm thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự tròn trĩnh, phong phú, đầy đủ. Số 0 bắt đầu một cuộc sống mới, đánh dấu chấm dứt một kỷ nguyên. Vì đó, số 0 còn được cho là số bộc lộ sự cố gắng tiến lên trong công việc và cuộc sống hiện nay hoặc là một bắt đầu mới.

Số Đẹp Khánh Hòa mang đến cho bạn hàng nghìn sự lựa chọn với sim tứ quý 0000 của tất cả các nhà mạng Những năm này như Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Vina, Sfonesim máy bàn loại 10 con số và loại 11 con số với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Hãy tìm mua sim tứ quý 0000 ngay bây giờ ở đại lý sim số đẹp - Số Đẹp Khánh Hòa để bắt đầu một công việc và tương lai mới tuyệt vời hơn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo Số Đẹp Khánh Hòa sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại

 

 TAGS: