Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 2222 có hàm ý là gì?

Sim đuôi tứ quý 2222 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 2 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận khí, khiến cho thế giới sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim Tứ quý đuôi 2222.

Số 2 đại diện cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số đại diện cho thuận lợi và hạnh phúc vì vậy luôn luôn có mặt trong các dịp đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có thói quen là mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với ước mong có được thuận lợi và an lành.

Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” vì vậy những ai sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như nhiều thành công và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim số đẹp Tứ quý này gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim này: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mỗi người.
Số 2 đại diện cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với những người khác. Bởi vì các việc này cần tối thiểu 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục tiêu, cùng ý tưởng. Số 2 còn đại diện cho sự bền vững, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các hàm ý đặc biệt đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 2222 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Khánh Hòa với chi phí rẻ nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim tứ quý 2222 loại sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 2222 loại sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn ở tại Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 2222 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vinaphone,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 2: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim!TAGS: