Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi


Định nghĩa sim số tứ quý?

Sim số đẹp tứ quý là những loại sim gồm 4 con số đuôi giống nhau và sát nhau. Do sự trùng lặp của 4 số cuối thành thử sim số tứ quý sở hữu những số chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Khám phá về hàm ý sim số tứ quý hợp phong thủy:

Theo quan niệm về phong thủy, các bộ sim số đẹp tứ quý khác nhau mang theo hàm ý khác nhau, Mà cùng có một điểm giống nhau mà những người chơi sim hay hướng tới đó là sự may mắn, tiền bạc và thành đạt, phát triển trong sự nghiệp.

Sim số đẹp tứ quý là dãy số dễ nhớ, thuận mắt, phù hợp sử dụng trong kinh doanh bởi vì khả năng gây ấn tượng và dễ lưu lại vào đầu đối tác. Sở hữu sim số tứ quý giúp đẩy mạnh sự liên kết giữa các mối quan hệ của bạn với việc ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn..

Sim tứ quý được các người yêu sim số cho rằng là một trong các kiểu sim số đẹp của các đại gia, các người giàu có. Vì vậy có không ít người luôn săn lùng loại sim số đẹp này để bộc lộ vị thế riêng của mình dù cho dùng chúng với bất kỳ việc gì. Sở hữu sim số tứ quý giúp mang tới sự tự tin cho chủ sở hữu.

Mức giá của sim số tứ quý thấp hay cao phụ thuộc chủ yếu vào mỗi con số có trong bộ số tứ quý. Cụ thể, sim số tứ quý 4444, sim số tứ quý 7777 hay là sim số tứ quý 0000 sẽ không thể giá bằng những loại sim số tứ quý 6666 (lộc), sim số tứ quý 8888 (phát), sim số tứ quý 9999 (trường). Khi dùng các bộ sim số đẹp tứ quý này, chắc vị trí của bạn sẽ “tăng lên” một tầm cao mới.

Hãy nhanh tay tìm cho mình ngay sim số tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích như Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vina , sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với giá mềm nhất thị trường sim số ở tại Số Đẹp Khánh Hòa.

Hướng dẫn mua sim số:

1. Đối với những khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của Số Đẹp Khánh Hòa

2. Trường hợp khách hàng tại các tỉnh thành khác:

Giao dịch thông qua nhiều hình thức sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.

▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim