Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc giá rẻ


 

1. Sim số đẹp độc thuộc dạng sim như thế nào?

Sim số đẹp độc thuộc loại sim số đẹp có chất chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim làm nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của những con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc loại sim số đẹp được coi là sự lựa chọn top đầu của những người phát đạt, phù hợp với những người đang mong muốn thể hiện bản thân, đang mong muốn tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những sim số đẹp độc không hề nhỏ chính vì thế bình thường chỉ có một bộ phận những người thành công trong công việc dùng.

Những đuôi số chứa những con số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển có lẽ như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu như bạn chọn lựa những con số này cam kết tương sinh với mệnh chủ sở hữu số sim này sẽ đem lại những may mắn, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có vị thế, sim số độc cũng góp phần rất lớn giúp bạn khẳng định vị thế trên con đường sự nghiệp, đem lại nhiều thành công mĩ mãn.

 

2. Làm sao để định chi phí một sim số đẹp độc

Tỷ lệ xuất hiện sim số đẹp độc rất ít trong số hàng triệu sim. Bởi đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim càng cao khi sở hữu những bộ số càng độc. Nếu như dãy số chất chứa những con số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng cao giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc cũng được quyết định 1 phần vì nhà mạng cung cấp sim. Nếu như bạn chọn lựa những sim thuộc 3 mạng lớn là vina,Viettel, Mobifone thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn các so với những sim loại này thuộc mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile, sim máy bàn.

Số Đẹp Khánh Hòa sẽ cung cấp cho những những sim số loại 10 số và loại 11 số tốt nhất thị trường, sẽ đem lại cho bạn sự ưng ý cao hàng đầu.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng của chúng tôi


2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 

 TAGS: