Sim Năm Sinh 1982, Sim Số Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1982!!!

Sim năm sinh 1982 hay sim ngày tháng năm sinh 1982 là một dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1982 quan tâm nhất hiện tại. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 không chỉ được những ai sinh năm Nhâm Tuất ưa chuộng mà còn được nhiều người tìm mua cho mình bởi nó sở hữu các con số nhiều ý nghĩa.

Các chữ số trong sim năm sinh 1982 - Nhâm Tuất sở hữu các ý nghĩa khác nhau như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu lộ mọi sự thay đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Còn trong thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Chữ số 9 có ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy cho nên tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem lại sự vui sướng, an bình và may mắn cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức có lẽ như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo phong thủy Á Đông, chữ số 8 là biểu tượng cho sự giàu sang, sức khỏe và may mắn. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự phát lộc phát tài cho người dùng nhờ việc đem lại nhiều may mắn, cơ hội cũng như bỏ qua được điềm không tốt. Theo người Trung Quốc, chữ số 8 được soạn do 2 nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu lộ con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Chữ số 2 trong phong thủy hàm ý là “mãi mãi” được tin là thể hiện may mắn bởi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Chữ số 2 biểu tượng là một cặp, một đôi, một chữ số vui sướng (song hỷ) và điều khiển may mắn cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dải số 1982 giúp Sim năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu dải số nổi trội này không những là sim số dễ nhớ với người sở hữu mà còn làm nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu tuân thủ chặt chẽ các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người dùng sẽ khiến cho nó trở thành khác biệt và giá thành hơn nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính mình và mang lại tài lộc và sự nghiệp của người sở hữu. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1982 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vina và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với quý khách sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của công ty Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu như quý khách sống ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoạiTAGS: