Sim Năm Sinh 1990 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm ý của Sim số đẹp năm sinh 1990 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1990 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1990 để ý nhất các năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1990.

Trong thuật phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1990 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 được luận giải như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả sự biến hóa, là con số khởi nguồn của thế giới, đem lại những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Theo thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một đại diện cho những người có chức quyền, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ huy.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp mang hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số vui vẻ, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của sinh linh... Biểu trưng cho sự vô hình, cho pháp lực vô hạn có thể thay đổi thế giới. Chẳng hạn một người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng biến thành một nhà khoa học nổi tiếng; một người chỉ dùng đôi bàn tay trắng tuy nhiên với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đã không phải là xa lạ gì.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu lộ vị thế của con người tài giỏi. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đây là những dãy số đẹp đem tới suôn sẻ và giúp cho chính bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống, vươn lên như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất nhiều suôn sẻ cho chính người dùng - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm ý “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem tới suôn sẻ và giúp cho chính bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bản thân và thay đổi tài lộc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1990 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vina, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với những khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng tại các khu vực khác:
Mua thông qua các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!TAGS: