Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Phân tích bí ẩn ý nghĩa của Sim năm sinh số đẹp 1996 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1996 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1996 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1996.

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản thể hiện tất cả sự biến đổi, là chữ số khởi nguồn của vạn vật, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những người có quyền thế, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem đến sự vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thịnh vượng trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Chữ số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Do đó, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, đem đến nhiều vận may và phát lộc.

Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Bính Tý 1996 đặc trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, thể hiện vị thế của bạn. Còn bộ số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, đem tới may mắn, biểu trưng cho những người có sức mạnh, quyền thế, lộc bất tận hưởng, lộc tài chắc chắn cho chủ nhân. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim số đẹp năm sinh 1996 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và mang lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1996 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm thủ tục cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!TAGS: