Sim Đuôi Năm Sinh 1998, Sim 1998 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Tìm hiểu hàm nghĩa của sim năm sinh 1998!!!

Sim đuôi năm sinh 1998 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1998 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Theo thuật phong thủy, bộ số đuôi 1998 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được hiểu không giống nhau như sau:

- Số 1 sở hữu ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là chữ số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, bình yên, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng bỏ qua được các điều xấu, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng may mắn, phát triển và thịnh vượng. Cách soạn số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn thành công.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 đại diện cho người có chức quyền, sức mạnh, bộc lộ vị thế của bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dải số đẹp mang đến sự phát đạt và giúp cho người dùng thành công trong công việc, công danh; luôn thôi thúc chính người sử dụng tiến lên, chinh phục những bậc thang mới. Đây là dòng Sim số đẹp năm sinh rất thích hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để biểu lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim đuôi năm sinh 1998 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và đem lại tài lộc và công việc của người sở hữu sim này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1998 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với các quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách ở các nơi khác:
Bạn có thể giao dịch những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!TAGS: