Sim Tam Hoa 555, Sim Đuôi 555 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim tam hoa 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý của sim số tam hoa 555!

Sim đẹp tam hoa 555 hay sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 5 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong thuyết âm dương, con số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 mang lại uy quyền, sức mạnh và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tổng hợp số 5 được trùng lặp trong bộ sim số Tam hoa biểu trưng cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc mang ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang tới hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà ai ai cũng mong muốn. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 không chỉ có trong dải số của sim số Tam hoa mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi linh thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Người sở hữu sim số Tam hoa 555 thường là những người có tính cách dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số Tam hoa 555 là chiếc sim số dành cho những người sở hữu nhìn xa trông rộng, đa tài và tự lập.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 555 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 555 loại 11 số tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 555 của tất cả những mạng lớn như Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vinaphonesim số máy bàn tại Số Đẹp Khánh Hòa.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!!TAGS: