Sim Tam Quý 888, Sim Đuôi 888, Sim Số Tam Quý 888

Sim tam quý Đuôi 888 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim số tam quý 8 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số tam hoa 8 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 8 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Sim số tam quý 8 là sự gắn kết của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa đựng hàm nghĩa “giàu sang nhân 3” đem tới suôn sẻ, phú quý. Đây là sự lựa hàng đầu của người làm kinh doanh ưa chuộng dòng sim số đẹp tam quý. Ngoài ra, sim số đẹp tam quý 8 còn hỗ trợ người có được số sim này biểu thị bản thân trong mỗi cuộc đàm thoại.

Loài người đã và đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản chính vì thế số 8 là vượng khí chính vì thế số 8 của sim số đẹp tam quý được coi là số thịnh nhất, mang đến phú quý tài lộc, sung túc.

Trong sim số đẹp tam quý, Số 8 còn là số “âm tận cùng” do là số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được luận giải là khi người ta bị vùi xuống đường cùng bế tắc thì chỉ còn cách duy nhất là phải cần đứng lên để sinh tồn. Do đó, người Trung Hoa tin tưởng rằng số 8 biểu thị năng lực tiềm tàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt đẹp.

Số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách thảo là 八 với hàm nghĩa biểu trưng cho tương lai rộng mở của người sở hữu sim số đẹp tam quý này, ngày càng làm ăn thành công giống như hình dáng của chữ số này khởi điểm thu hẹp ở trên và nở dần xuống dưới.

Số 8 có trong sim tam quý theo văn hóa Á Đông là biểu trưng cho suôn sẻ và thành công trong công việc do cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Còn chần chờ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 8 của toàn bộ các mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfonesim số máy bàn tại Số Đẹp Khánh Hòa.

Đại lý sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý đuôi 8 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 8 dạng 11 số tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Bạn sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư ở tỉnh thành khác:
Mua theo một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được simTAGS: