Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 5555!

Sim đuôi tứ quý 5555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 5 theo quan điểm của thuyết phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Bởi vì đó, số 5 được coi là con số bộc lộ cho sự phát triển và tiến bộ vậy nên được rất nhiều người yêu thích.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim số đẹp tứ quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi nổi tiếng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 mang đến quyền uy, quyền lực và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý 5 đại diện cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, toàn vẹn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số tứ quý 5555 tốt nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Khánh Hòa với giá cạnh tranh nhất thị trường để thỏa thích thể hiện đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 5555 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số tứ quý 5555 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số khổng lồ tại Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 5555 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Mobi, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác ở khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!TAGS: