Sim Tứ Quý 8 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 8

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số đẹp tứ quý 8888 mang hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp tứ quý 8888 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Con số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với hàm nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của chủ sở hữu số sim này, ngày càng làm ăn thịnh vượng tương đương như hình dáng của số này bắt đầu thu nhỏ ở trên và nở dần xuống dưới.

Theo quan điểm của người phương tây và phương đông tin rằng số 8 là số hoàn mỹ do số 8 đối xứng và viên mãn nhất trong tất cả số. Bên cạnh đó, nếu bạn lật ngang con số 8 sẽ trở thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu mà không quay nó lại, thể hiện cho 1 chu kỳ tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm khởi đầu và điểm dừng, điều đó cũng nói lên sự hoàn mỹ của số này. Tại vì thế, số 8 biểu trưng cho cuộc sống yên bình, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình yêu.

Con số 8 có trong trong sim tứ quý theo văn hóa Á Đông là biểu trưng cho may mắn và phát đạt do cách phát âm con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm con số 8 của bộ sim tứ quý 8888 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, mỹ mãn chính vì vậy được đặc biệt ưa chuộng.

Những năm vừa qua, chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản chính vì vậy số 8 được cho là số thịnh nhất, cực kỳ may mắn. Vì đó trong dãy sim đuôi số đẹp tứ quý, con số 8 bộc lộ sự sung túc, sung túc, bề thế và tiến hành thịnh vượng phú quý.

Sim số đẹp tứ quý 8888 bộc lộ sự may mắn, phát tài phát lộc và an bình. Sim số đẹp tứ quý 8888 không chỉ đơn thuần là sim số dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, mang đến những hàm nghĩa mà còn là phương pháp nâng cao giá trị của người sử dụng một cách chất lượng.

Với các hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý 8888 ưng nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Khánh Hòa với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý 8888 loại sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 8888 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn nhất Việt Nam ở Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 8888 thuộc các nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobi, Vinaphone, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách sinh sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số simTAGS: