Sim Tam Hoa 333 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 333

Sim tam hoa Đuôi 333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tam hoa 333!

Sim tam hoa 333 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 3 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 3 trong Sim tam quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động chính vì thế đây là con số cực kỳ thuận lợi.

. Số 3 gắn với sự bền vững, không gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường tồn do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Theo Kito giáo, số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm nghĩa quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, người ta tin rằng sim số tam quý 3 sẽ đem lại năng lực của các vị thần cũng như sự luân hồi giúp cho người dùng sim số đẹp tam quý này không sợ hãi trước bất kỳ thế lực xấu nào.

Số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng các điều thần bí thú vị. Sim tam quý 3 mang đến sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết bền chặt hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sức sáng tạo cũng như sự hòa hợp, hăng hái, sự vui vẻ. Con số này chứa đựng những đặc tính tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi số đẹp tam hoa 333 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 333 loại 11 sốSố Đẹp Khánh Hòa sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 333 của toàn bộ các nhà mạng Gmobile,Viettel, Mobi, Sfone, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn ở Số Đẹp Khánh Hòa.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng định cư tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!!!TAGS: