Sim Tam Quý 444 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 444

Sim tam hoa 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim tam hoa đuôi 4 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim tam hoa đuôi 4 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong các loại sim Tam quý , số 4 trong sim Tam quý 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, nổi trội là người Việt Nam. Do đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho các sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim Tam quý 4 đem lại nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu.

Bình thường, đối với dòng sim Tam quý thì con số 4 không hay được yêu thích bởi vì theo học thuyết của người phương Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để tạo nên sự cân bằng trong phong thủy.

Số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, sự bảo vệ và sức sống cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những thứ không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm tiếp đón các vị thần từ thiên đình về trần gian, cầu phúc cho một năm mới an lành, suôn sẻ và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người Đông Phương.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến chủ nhân sim Tam quý 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng chắc chắn nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự bền chắc, vững chắc, viên mãn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem lại sự thuận lợi, an lành và tốt lành.

Trung tâm sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 4 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 4 loại 11 sốSố Đẹp Khánh Hòa sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 4 của tất cả những nhà mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Vinaphonesim máy bànSố Đẹp Khánh Hòa.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao Sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách đang định cư ở khu vực khác:
Mua nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!!TAGS: