Sim Tam Hoa Đuôi 777 Vina,Viettel, Mobi, Sim tam hoa 777

Sim tam quý 7 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Sim tam quý 7 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số tam hoa 7 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 con số 7 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 7 được tin rằng có sức mạnh diệu kỳ, có sức mạnh chống lại được điều không tốt, mang lại cho những ai có được sim tam quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 trong dòng sim số đẹp tam quý còn được coi là con số đem lại sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Trong đạo Phật, số 7 được đánh giá cao về hàm ý do là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong bộ số dòng sim số đẹp tam quý có rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng số 7 sở hữu quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ đại, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự riêng biệt và hàm ý của số 7.

Còn chần chờ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim số tam quý 7 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobi, Vina, Sfone,Viettel, Gmobilesim máy bànSố Đẹp Khánh Hòa.

Đại lý sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim số tam quý 7 loại 10 số và sim số tam quý 7 loại 11 sốSố Đẹp Khánh Hòa sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với các quý khách định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!TAGS: