Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333, Sim Đẹp Tứ Quý 3

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Sim tứ quý 3 có hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim tứ quý 3 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Theo thuyết phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự vững chắc, không có gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường tồn vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số tứ quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt nên đây là con số rất thuận lợi.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số biểu tượng cho hòa đồng, hăng hái và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tốt như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách giải thích đều chất chứa các điều thần bí thú vị. Sim số tứ quý này đem lại sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự liên kết vững chắc hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Với các hàm ý ấn tượng như vậy, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 3 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Khánh Hòa với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh việc tìm mua dòng sim tứ quý 3 loại sim 10 số có mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 3 loại sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 3 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu công việc như Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở các khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!TAGS: