Sim Đuôi Tứ Quý 4, Sim 4444 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Tứ Quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 4444 có hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim số đẹp Tứ quý , con số 4 trong sim số đẹp Tứ quý 4444 là con số linh thiêng trong khái niệm Á Đông, nội bật là người Việt. Vì đó, con số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên vũ trụ bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi Tứ quý 4444 đem lại rất nhiều hàm ý cho người sở hữu.

Hầu hết, đối với dòng sim số đẹp Tứ quý thì con số 4 không được ưa thích bởi trong khái niệm của người Đông phương, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi gắm đến chủ nhân sim số đẹp Tứ quý 4444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững bền nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem lại sự suôn sẻ, an lành và tốt đẹp.

Với những hàm ý đặc biệt như vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 4444 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Khánh Hòa với chi phí rẻ nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim đẹp tứ quý 4444 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 4444 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn ở tại Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 4444 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Mobifone,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim!TAGS: