Sim Đuôi Tứ Quý 7, Sim Đuôi 7777 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim số tứ quý 7 có hàm ý như thế nào?

Sim số tứ quý 7 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Nhiều yếu tố bí ẩn được chứa đựng trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc 7 phần chính trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 trong dãy số sim tứ quý sở hữu rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 nắm giữ quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Cấu tạo nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Theo Phật giáo, con số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Con số 7 được tin tưởng rằng có khả năng kỳ diệu, có khả năng đẩy lùi được điềm xấu, đem tới cho những ai có được sim tứ quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số đem đến sức sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7 khá thấp cho nên với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim làm cho giá thành của sim tứ quý 7 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 7 hợp lý nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Khánh Hòa với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý đuôi 7 loại sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý đuôi 7 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn và uy tín nhất hiện nay tại Số Đẹp Khánh Hòa, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý đuôi 7 thuộc những mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu bản thân như Mobi,Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn.

 

Phương thức để mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu quý khách hàng sinh sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!TAGS: