Sim Số Đẹp Vinaphone 10,11 Số, Sim Vinaphone Giá Rẻ

 

Sim Số Đẹp Vinaphone 10,11 Số, Sim vinaphone Giá Rẻ


Sim số đẹp Vinaphone 10,11 số:

Vinaphone đang dần dần chiếm lĩnh thị trường sim số Việt Nam với tầm lớn mạnh của mình, ngoài ra Vina còn là một nhà mạng có sức hấp dẫn ở tại những gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và khối lượng lượng sim số Vina rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau, 1 đặc điểm đặc biệt nữa của các thuê bao Vina đó là xu hướng sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số nhà mạng khác. Sim Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm mạng tốt, những định mức về chất lượng kỹ thuật và chỉ tiêu hiệu quả chăm sóc đều vượt qua mức so với tiêu chuẩn ngành nghề.

Những đầu số Vinaphone được ham chuộng phải kể đến như dạng sim 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là những đầu sim số đẹp suôn sẻ, tài lộc được những người trong giới buôn bán hay những người thường xuyên liên lạc với đối tác ưu ái lựa và đánh giá cực lớn về ý nghĩa suôn sẻ trong công việc. Còn đối với các người không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dễ dàng chỉ muốn có các tài lộc, vận may hơn thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sim số này có thể dòng đầu 11 số.

Sim số Vina đa dạng ở nhiều loại và khoảng giá cả cho bạn chọn như Sim lục quý, sim số ngũ quý, Sim vip, sim số phong thủy lộc phát, Sim thần tài, Sim tứ quý, sim đuôi tam quý, sim đuôi taxi, Sim số gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim số đơn giản nhớ, Sim năm sinh, sim độc và Sim tự chọn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa

2. Nếu như khách hàng đang sống tại tỉnh khác:

Giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao.!